TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Nguyên liệu và chất liệu của mi nối.

Hôm nay, Tít Mi sẽ giới thiệu với các bạn một bài viết về nguyên liệu và chất liệu của mi nối.
Nguyên liệu sản xuất mi là gì ?
- Nguyên liệu để sản xuất mi chính là  Polymer
+ Polymer là một dạng chất dẻo được sản xuất từ nhựa cây và tro của thực vật . Từ nhưng nguyên liệu thô họ đã ứng dụng và sản xuất rất nhiều thứ phục vụ trong cuộc sống , và việc sản xuất mi nối cũng là một trong những ứng dụng thực tiễn , nó được ra đời từ nhưng năm đầu 2000( em ko nhớ chính xác năm nên nói như này ai biết có thể sủa lại hộ em ) và phát triển rộng rãi đến hiện nay , 2 quốc gia Nhật và Hàn Quốc là cái nôi ra đời của mi nối.
- Từ nguyên liệu Polymer cơ bản họ đã sản xuất ra những chất liệu mi hiện nay :

+ Mi Silk ( mi tơ , mi lụa ) : Với chất liệu này cho sợi mi mền mại và có độ bóng cao nhưng không đen mà hơi xanh , vì thân của sợi mi trơn bóng nên hơi khó bám keo với nhưng bạn mới tập làm mi.
Hiện nay trên thị trường loại mi này khá thông dụng va được nhiều salon sử dụng cho việc nối mi.

noi mi dep gia re hanoi
Sợi mi mềm mại thích hợp cho nhiều cơ dịa mi

+ Mi Flat : là 1 loại mi được sản xuất khá đặc biệt và công phu , khi cắt ngang sợi mi ra thì chúng ta sẽ thấy nó là hình elip , vì thân của sợi mi nó ko tròn nên nó chỉ dành riêng cho nối classic và nó sẽ cho bộ mi dày hơn so với các loại mi khác. Nhược điểm của mi này là nó sẽ dễ bị dày chân keo.

  + Mi Mink ( mi lông chồn ) : loại mi này thì được sản xuất bằng chính lông con chồn , loại này thì khỏi phải nói rồi nó rất tự nhiên vì được làm bằng lông thật , nhưng độ dày của mi không đồng đều còn độ cong thì luôn dễ bị mất do môi trường tác động , ví dụ tắm nước nóng đi mưa rất dễ làm mất đi độ cong của nó và một điều lưu ý là loại my này rất dễ gây dị ứng với nhưng ai mẫn cảm với lông động vật.  + Mi Faux Mink ( Mi giả lông chồn ) : còn với chất liệu này cho ra sợi mi trông tự nhiên hơn và nó gần giống với lông mi thật hơn , nhưng nó cứng hơn chất liệu mi Silk và có màu đen đậm hơn , thân sợi mi có độ sần nên bám keo tốt , nên trên thị trường loại mi này là khá phổ biến .

  Đó là tất cả nhưng chất liệu mi cơ bản mà những ai học mi thì cần biết , thêm một chút ngoài luồng em sưu tầm được để mọi người biết là 1 bộ lông mi đẹp.

1 nhận xét :

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet