TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Thứ Bảy, 2 tháng 1, 2016

Mi chùm khác mi volume ở chỗ nào- Nối mi đẹp


Thời gian qua có nhiều khách hàng inbox hỏi mình về mi volume, mi volume là gì, tại sao nối mi volume lại có giá thành cao hơn các loại mi khác và mi volume thì khác gì với mi chùm. Hôm nay rảnh rồi mình xin viết một bài sơ lược đẻ trả lời các vấn đề trên. Mình chỉ viết qua sơ lước, thôi vì kiến thức thì nó rất rộng.
Nối Mi volume đẹp khác lạ

Cảm nhận sự khác biệt của nối mi volume

Mi volume chính xác là tên gọi russian volume lashes, loại mi này được làm ra nhằm mục đích giúp các thợ nối mi tiết kiệm được thời gian trong khâu làm fan.


nối mi đẹp volume

Mi Volume xuất phát từ nước Nga , mới đây đc du nhập về Việt Nam và cũng đc đông đảo các bạn nữ tin tưởng. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm!
✔ Trên 1 sợi mi thật sẽ đc nối nhiều sợi mi nối tạo lên 1 hàng mi dày đều rất ấn tượng. Nhưng đặc biệt sau khi nối các bạn sẽ k cảm thấu cộm, ngứa, nặng mắt!


✔ '' Nối mà như không nối mi vậy vì nó nhẹ mắt , thoải mái quá'' là nhận xét của mẫu mình đã nối nhé.
Đẹp cách góc

✔ Tuổi thọ của mi volume là từ 4-6 tuần tuỳ từng người nhé.
Classic/volume/hoa hồng đen là kỹ thuật nối.
Không phải mi nối bằng khay thì gọi là classic nhé!
VD một câu chuyện thế này : "Hno đi làm móng gần nhà, nghe dc đứa làm mi dỏng mỏ lên bảo: e k đi thi nối mi đâu. Thi classic thì phải thi bằng mi khay classic. Nó tốn kém mà khác mi e đang làm! Tí cười rung nhà =))
Có mi tạo fans sẵn(nôm na là fans= chùm chân nhỏ cho dễ hiểu) nhưng mi fans sẵn dc thiết kế sẵn cho thợ k mất time tạo fans mà vẫn dc bộ mi volume. Còn mi chùm đang thông dụng thì chân mi dẹt, hoặc thiết kế đa dạng, khác mi fans sẵn!


Cách tạo mi volume của cách nghệ nhân


Mi volume được làm theo kỹ thuật volume fan để tạo chân mi nhỏ và ngắn nhất có thể và đặc biệt không có keo bao quanh chân như loại mi chùm ( nên giúp mi bớt nặng ) vì thế kỹ thuật làm mi volume rất quan trọng ở khâu làm gốc cho mi volume, vì gốc to và dài sẽ làm cho đôi mắt không được tự nhiên khi nối với mi thật.

Mi volume không phải là mi chùm, điểm khác nhau giữa chúng là mi chùm thì có gốc to và nặng, có keo ở chân mi, độ xòe cũng không đều nhau, ngọn của sợi mi to và không nhọn đầu. Mi volume được làm theo kỹ thuật của volume fan với gốc mỏng nhẹ, không có keo và nhất là gốc khá ngắn để khi nối với mi thật sẽ tạo sự tự nhiên hơn. Ngoài ra, mi volume có độ xòe đồng đều nhau, đầu sợi mi có độ nhọn dễ dàng hòa hợp với mi thật sau khi nối.
Nói chung Mi volume là các nối dày nhưng sợi mi rất nhở, mảnh chỉ tầm 0.05 - 0.07 nên rất vất vả khi nối. Hơn nữa cách nối rất dày mà không hề hại đến mi thật, kỹ thuật nối hoàn toàn khác...

Noi mi dep .. Địa chỉ nối mi đẹp cho mọi người: 66G ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hn

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet