TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Thứ Năm, 11 tháng 12, 2014

MI LỤA VÀ MI TƠ,MI CHÙM KHÁC NHAU Ở ĐIỂM NÀO?

Nối mi lụa hay nối mi tơ đẹp đó là câu hỏi muôn thủa của khách hàng cần tư vấn về nối mi mỗi khi ghé qua làm đẹp tại cửa hàng. Vậy hôm nay mình xin chia sẻ một số ý kiến cá nhân của mình đã từng tiếp xúc qua các loại mi này.

Trước hết là nối mi tơ nhé :

Mi tơ là loại mi làm từ chất liệu mềm như tơ, đặc tính mềm, nhẹ và rất mảnh. Gần giống mi thật của chúng ta, mi tơ được sử dụng cho khách hàng thích sở hữu hàng mi nhẹ nhàng, tự nhiên và mỏng đều. Đặc tính của mi tơ là nhẹ nhàng nên các bạn có hàng mi tự nhiên bị yếu, thưa vẫn khắc phục được với loại mi này. Vả lại nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng như chưa từng nối, như là chúng ta đang không nối mi vậy. Chính vì đặc tính đó nên khi nối mi tơ sẽ rất tốn công và mất nhiều thời gian.


nối mi tơ

Sức hút của nối mi lụa :

Mi tơ tuy nhẹ nhàng nhưng lại rất lâu làm mi chúng ta đen và lâu dày mắt, hơn nữa mi tơ có nối dày cũng không đáp ứng được độ nổi bật cho mắt khi một số khách hàng có nhu cầu trang điểm đậm hoặc hay kẻ nail cho chân mày, viền mắt. Mi lụa  với chất liệu mềm mượt, kích thước và màu sắc được sản xuất dày và đen hơn mi tơ. Nối mi lụa hiện nay được nhiều khách hàng chọn sử dụng nhất vì tạo được điểm nhấn cho khuôn mặt với độ đen vừa tầm và phù hợp với nhiều độ tuổi.
nối mi lụa
mi lụa phù hợp với rất nhiều độ tuổiNhững thành kiến không đúng về việc nối mi chùm :

Nhiều khách hàng cho rằng nối mi chùm làm nặng mắt và hỏng mi rất nhanh vì khi rụng sẽ rụng cả mảng. Xin thưa với các bạn là không phải vậy nhé, vì đôi khi mi chùm là cứu cánh cho những bộ mi thưa và rụng gần hết, dường như khô có chỗ bám của một số khách hàng, có thể là mắt bị dị tật hoặc nốt ruồi là cho lông mi không mọc được. Với những khách hàng mi khỏe cũng không nên kỳ thị mi chùm, vì mi chùm cũng có thể nối tự nhiên, khi nối nhẹ tay đan xen nhìn cũng rất đều và đẹp mắt. Ngoài ra, mi chùm với liên kết khỏe và nhiều làm cho tuổi thọ của một bộ mi chùm khác lâu và bền chắc, ít nhất là nhièu hơn các loại mi sợi. Để tránh cho mi không rụng cả mảng các bạn nên hạn chế dịu mắt hoặc giựt mi và dụi mắt cũng góp phần làm tổn thương mắt trong của bạn, như vậy chúng ta có thể tránh được hai tác hại cho mắt.nối mi chùm đẹp
Mi chùm rất đều và nhấn đen cho mắt


Ngoài ra còn rất nhiều loại mi khác như mi tóc, mi nhung,... Mỗi loại mi lại có một ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng, kết hợp với bạn tay khéo léo của nghệ nhân nối mi sẽ không những tạo nên những hàng mi đẹp, quyễn rũ, hợp thời trang mà còn khắc phục được một số nhược điểm cho mắt như sụp mí, híp mí, sẹo, nốt ruồi trên mí. Cách nối mi nhẹ nhàng, không đau, không cộm ngứa và khác hẳn so với các bạn đeo mi giả. Hãy đến đẻ được tư vấn và cảm nhận vẻ đẹp chúng tôi mài dũa thêm cho bạn.

LH : Noi Mi Dep 66G ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội - 0985 982 236


noi mi dep

noi mi depĐăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet