TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

Nối mi có bị rụng mi thật không ?

Một trong những câu hỏi được các chị em đến salon nối mi Tit Mi băn khoăn nhất là Nối mi có bị rụng mi thật không: Sau đâu là lời khuyên từ salon Tit Mi:

Nối mi tại trung tâm Tít Mi sẽ không làm rụng hay gãy hàng mi thật của các bạn, bởi cửa hàng đã nhập khẩu keo nối mi và mi giả từ Châu Âu với sự kiểm tra nghiêm nhặt nhất hiện nay về sức khỏe con người liên quan đến mắt. Thông thường các cửa hàng nối mi nhỏ lẻ thường sử dụng các loại keo không rõ nguồn gốc trên thị trường khiến người tiên dùng e ngại về sức khỏe đôi mắt của mình.

Nối mi có bị rụng mi thật không
Nối mi có bị rụng mi thật không ?

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trung tâm uy tín trên toàn quốc, với sự chăm sóc khách hàng trước và sau nối mi chuyên nghiệp xuất phát từ trong tâm muốn phục vụ khách hàng. Salon chúng tôi cam kết sẽ mang lại giá trị và sự yên tâm nhất đến từng khách hàng đã sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của chúng tôi.

 Địa chỉ: 66G ngõ Núi Trúc, phố Giang Văn Minh, Hà Nội

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet