TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

TRỊ MỤN BẰNG KEM ĐÁNH RĂNG TẠI NHÀ

Trị mụn bằng kem đánh răng là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn trị mụn hiệu quả tại nhà. Trong bài viết này Nối Mi Đẹp sẽ hướng dẫn các bạn cách trị mụn bằng kem đánh răng một cách hiệu quả không kém gì kem trị mụn.

Trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả

Kem đánh răng là vật dụng cá nhân trong gia đình nào cũng có và ai cũng dùng thường xuyên. Nhưng có rất ít người biết được có thể trị mụn bằng kem đánh răng vô cùng hiệu quả không kém gì các loại kem trị mụn đắt tiền. Và nhiều người khi biết đến tác dụng thần kỳ của kem đánh răng còn thắc mắc vì sao có thể trị mụn bằng kem đánh răng và cách điều trị mụn như thế nào?
Trị mụn bằng kem đánh răng hiệu quả tại nhà

Vì sao kem đánh răng trị được mụn?

Trong thành phần của kem đánh răng có chứa hóa chất rất có lợi trong việc trị mụn trên da:
- Sodium pyrophosphate: đây là một trong những hóa chất giúp loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Chất này có tác dụng loại bỏ canxi dư thừa trên da mụn.
- Sữa: thành phần sữa có trong kem đánh răng giúp chữa những hư tổn do mụn gây ra.
- Silica: đây là một hóa chất khác có trong kem đánh răng có tác dụng chống viêm vì vậy khi trị mụn bằng kem đánh răng thì chất này giúp chống lại các vi khuẩn gây ra mụn và hỗ trợ trong quá trình làm lành những hư tổn do mụn gây ra.
- Baking soda: một thành phần có trong kem đánh răng có thể giúp giảm lượng dầu trên da.

Cách trị mụn bằng kem đánh răng

- Làm sạch da mặt: hãy rửa sạch da mặt với sữa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ bằng khăn mềm cho da tự khô.
- Thoa kem đánh răng lên mụn: thoa một chút kem đánh răng có kích cỡ nhỏ hơn mụn trứng cá hoặc nhỏ hơn khu vực bị ảnh hưởng do mụn một cách cẩn thận. Bạn nên để kem đánh răng lưu trên mụn qua đêm để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn có làn da nhạy cảm hoặc da khô, hãy chỉ để kem đánh răng vào các nốt mụn trong thời gian tối đa là 30 phút.
- Rửa sạch da: Làm sạch da và loại kem đánh răng trên các nốt mụn nhẹ nhàng, không được cọ sát mạnh lên vùng da bị mụn.
- Áp dụng phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng 2-3 lần/tuần để điều trị mụn hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi trị mụn bằng kem đánh răng:

Nếu bạn có làn da nhạy cảm tới mức da xung quanh miệng của bạn bị đỏ trong khi đánh răng thì bạn không nên sử dụng cách trị mụn bằng kem đánh răng này. Mà thay vào đó bạn nên trị mụn với mật ong vì mật ong cũng rất hữu ích điều trị mụn trứng cá vì nó có đặc tính kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet