TIN MỚI

Bài đăng nổi bật

Bảng Giá nối mi, phun xăm Tít Mi Phượng

Cập nhật bảng giá cho mọi người tham khảo : Tít Mi Phượng - Nối Mi , Phun Thêu Thẩm Mỹ lông mày, môi, mí. số 66G ngoc Núi Trúc, Giang Văn ...

DỊCH VỤ SPA

KIẾN THỨC LÀM ĐẸP

LÀM TRẮNG DA MẶT

Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

CÁC PHƯƠNG PHÁP NỐI MI ĐẸP

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, salon nối mi cùng với nhiều loại mi giả khác nhau nhưng nhìn chung hầu như tất cả chỉ sử dụng 2 phương pháp nối mi đẹp phổ biến nhất dưới đây

Các phương pháp nối mi đẹp phổ biến

Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên cao nhất cho hàng mi. Phương pháp nối mi đẹp này đòi hỏi người thợ nối mi có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng với đôi tay khéo léo, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để được một hàng mi đẹp cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.
Ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi giả cao, trung bình khoảng 2 - 6 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Tuy nhiên phương pháp này thường mất nhiều thời gian nên giá cả thường cao hơn và dễ gây rụng mi thật khi mi giả rụng.

Các phương pháp nối mi đẹp

Phương pháp nối mi tiếp theo là nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật. Đây là phương pháp được nhiều salon nối mi sử dụng hiện nay. Phương pháp nối mi đẹp này áp dụng hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm,... Hiện này có rất nhiều loại mi giả với kích thước dài ngắn khác nhau rất phù hợp với phương pháp nối mi này.
Ưu điểm của phương pháp này là không tốn nhiều thời gian, phù hợp với nhiều loại mi và mắt, thích hợp với phong cách nối mi dày, tuy nhiên tuổi thọ của những sợ mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 1 - 2 tháng, một vài ngày đầu sau khi nối mi bạn sẽ cảm thấy cộm, ngứa, hoặc có thể đau mắt nhẹ sau quen dần.

Lưu ý khi chọn phương pháp nối mi đẹp

Tùy thuộc vào loại mi, loại mắt và yêu cầu của khách hàng mà bạn nên chọn phương pháp nối mi cho phù hợp, phương pháp thứ nhất thường áp dụng cho những khách hàng yêu cầu nối mi dài, còn phương pháp thứ 2 thường đáp ứng nhu cầu nối mi dày. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại mi với chiều dài và độ dày phù hợp với độ dài và dày của mi khách hàng áp dụng cho từng phương pháp nối mi sao cho phù hợp để tạo nên độ tự nhiên nhất cho hàng mi.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2014 Salon Nối Mi chuyên nghiệp, Spa phun thêu lông mày
Tác giả thiết kế Nguyễn Mạnh liên kết web Áo thể thao , in áo thể thao - áo bóng đá,
Tweet